February 4, 2023

3 CÁCH KÍCH HOẠT CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ DAIKINKhách hàng mua sản phẩm của Daikin giờ đây sẽ không phải sử dụng phiếu bảo hành nữa mà hoàn toàn có thể dùng chế độ bảo hành điện tử.

1. Dành cho nhân viên kỹ thuật
Để kích hoạt chế độ bảo hành điện tử Daikin cho sản phẩm, bạn hãy tải ứng dụng Daikin Ewarranty trên hệ điều hành Android ( hoặc IOS (
Sử dụng ứng dụng để quét mã nhân viên trên thẻ để tự động cập nhật thông tin của bạn trên hệ thống. Sau đó, bạn hãy nhập mã sản phẩm và thông tin khách hàng để hoàn tất các thao tác kích hoạt.

2. Dành cho đại lý
Các đại lý cũng có thể giúp khách hàng kích hoạt chế độ bảo hành bằng cách truy cập website: 18006777.com.vn. Sau khi đăng nhập, đại lý chỉ cần điền thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng rồi nhấn “Kích hoạt”.

3. Gọi tới tổng đài trợ giúp (mọi đối tượng)
Với những ai gặp khó khăn trong việc kích hoạt bảo hành Daikin Ewarranty, hãy gọi điện tới 1 trong 2 số hotline của bảo hành Daikin: 1800 6777 hoặc 1800 5777 (miễn phí). Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về máy (model, seri máy), hóa đơn đỏ và thông tin của bạn tới tổng đài viên. Khi quá trình kích hoạt hoàn tất, tin nhắn xác nhận sẽ được gửi trực tiếp tới số điện thoại mà bạn đăng ký.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể comment để nhận được sự trợ giúp của các tư vấn viên từ Daikin.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

One thought on “3 CÁCH KÍCH HOẠT CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ DAIKIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *