November 29, 2021

29▶ Chọn ống kính thế nào cho phù hợp? Một số lưu ý khi sử dụng ống kínhTuy những chiếc máy ảnh thay đổi ống kính là để cho mỗi một tác vụ cụ thể sẽ có một chiếc ống kính cho hiệu quả hình ảnh tối ưu, tuy nhiên những ống siêu zoom cũng không phải là không có chỗ đứng.

✯ Ống siêu zoom có thể nói là chụp được gần như mọi bối cảnh thông thường với ưu điểm tuyệt đối là không phải thay ống kính, thích hợp cho việc chụp liên tục nhanh các bối cảnh gần xa mà không đủ thời gian thay đổi ống kính. Ngoài ra ở các môi trường không thuận lợi cho việc thay ống kính thì những chiếc ống này tỏ ra rất hợp lý. Dĩ nhiên chất lượng hình sẽ không cao bằng ống chuyên, tuy nhiên nó đủ đẹp cho những người không quá khó tính.

✯ Việc sử dụng mỗi ống cho một tác vụ cụ thể sẽ giúp đạt hiệu quả thị giác ở mức độ cao nhất, với cái giá phải trả khá lớn về chi phí, độ nặng và sự bất tiện nhỏ khi phải thay đổi ống kính, nhưng có lẽ đó mới là tối ưu nhất khi nói về chất lượng hình.

✯ Việc lựa chọn 1 ống tất cả trong một hay nhiều ống kính là lựa chọn mang tính cá nhân quan trọng là mỗi người sẽ cảm thấy lựa chọn nào phù hợp nhất với sở thích nhu cầu và độ khó tính.

✔ Ống kính máy ảnh:
✔ Ống kính Canon:
✔ Ống kính Nikon:
✔ Ống kính Fujifilm:
✔ Ống kính Sigma:

#OngKinh #Lens #CongDungOngKinh #GiaiDapMayAnh
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
💥 Website:
💥 Fanpage:
💥 Facebook Group:
💥 Blogs Tin Tức:
💥 Địa chỉ zShop toàn quốc:
💥 zShop.vn là Đại Lý Chính Thức #Canon,#Nikon,#Sony, #Fujifilm ….
#zShop #zShopTV #CameraStoreNo1inVietnam

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *