December 1, 2022

[27] Chinh phục “Cây Thông Cô Đơn” Đà Lạt. P2: Giá đi đò/phà qua Cây Thông bao nhiêu/người? 2019).Đà Lạt-Khu du lịch, điểm đến lý tưởng, không thể không kể đến ” Cây Thông Cô Đơn”.
Vị Trí: Cây Thông Cô Đơn Nằm ở Bờ Hồ Suối Vàng (Gọi là Hồ Suối Vàng vì nó rộng như cái Hồ, dài như con Suối và lại có nước màu Vàng quanh năm), đối diện là Núi LangBiAng, đi ngược xe máy ra là Làng Cù Lần (Lưu ý chưa chạy qua Làng Cù Lần, ra đường nhựa chạy lên 1 khúc mới tới Làng Cù Lần, kế chốt bảo vệ rừng, bên phải đường nhựa), xung quanh là Đồi Cỏ Hồng, đặc biệt có thêm 1 đàn Bò và 1 đàn ngựa luôn luôn có mặt tá túc (Đàn ngựa khá xấu xí ^^).
Để vào cây Thông Cô Đơn có 2 cách nhưng cùng đi trên một con đường chính.

+ Cách 1: Đường bộ: Đi bằng xe máy hoặc thuê xe jeep.

+ Cách 2: Đi xe máy hoặc xe khách đến bến đò và để xa lại rồi gọi đò qua sông.

Nếu các bạn đi Cây Thông thì có thể dễ dàng tìm trên Gô Gồ Maps Ngã rẽ vào cây Thông từ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đường Vào Cây Thông nó gần Làng Cù Lần. Nên các bạn chỉ cần đi theo bảng chỉ dẫn đường vào Làng Cù Lần. Dọc bên phải đường là Hồ Suối Vàng. Bên Hồ Suối Vàng có rất nhiều bến Đò qua cây thông, các bạn chỉ cần đến và gọi số điện thoại ở trên cây sẽ có người đón. Còn nếu đi xe máy thì khá khó khăn và không nên đi vào mùa mưa vì có vô mà không ra được. Hướng dẫn đi xe máy các bạn xem video tiếp nha. Video này tụi mình chỉ dừng chân bên một con thác bên đường khá là đẹp, vào mùa khô thác cạn nước là nơi lý tưởng cho các đôi trẻ, khách du lịch tận hưởng và chụp cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

One thought on “[27] Chinh phục “Cây Thông Cô Đơn” Đà Lạt. P2: Giá đi đò/phà qua Cây Thông bao nhiêu/người? 2019).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *