June 3, 2023

23 THỦ THUẬT TRANG ĐIỂM HOÀN TOÀN DỄ DÀNGTHỦ THUẬT LÀM ĐẸP VÀO PHÚT CUỐI

Bạn không cần phải dành hàng giờ trước gương để trông thật xinh đẹp. Trong video của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các thủ thuật trang điểm để tiết kiệm thời gian của bạn! Hơn nữa, những hack này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật tiếp theo về cách sửa chữa phấn mắt bị hỏng bằng một vài giọt cồn. Sử dụng một mẹo tương tự để sửa chữa phấn má bị hỏng hoặc phấn mặt.

Khi bạn đến phần cuối của thỏi son yêu thích, hãy trộn phần còn lại với dầu dừa trong một hộp nhỏ và đóng băng. Nếu son bóng của bạn trông trống rỗng, hãy đặt nó vào một cốc nước ấm và sử dụng lại! Bạn có cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy những giọt sản phẩm cuối cùng ra khỏi chai không? Khi chúng ta chi rất nhiều tiền cho các sản phẩm làm đẹp của mình, chúng ta xứng đáng với từng giọt trong chai. Xem video của chúng tôi và tìm hiểu các cuộc sống trang điểm trống thay đổi cuộc sống sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và kéo dài tuổi thọ của mỹ phẩm của bạn. Nếu miếng bọt biển trang điểm cũ của bạn bị mòn, đừng lo lắng bạn có thể thay thế nó bằng một quả bóng bay!

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập cuối cùng của áo phao làm đẹp mà bạn có thể sử dụng hiệu quả tại nhà mà không cần đến cửa hàng trang điểm! Sử dụng một dây thun nhỏ để điều chỉnh cọ trang điểm. Bạn muốn mua một bảng màu son môi nhưng nó quá đắt? Kiểm tra cách tạo bảng màu son môi của riêng bạn bằng cách sử dụng bút màu và dầu dừa.

Sữa rửa mặt tự làm sẽ làm cho làn da của bạn cảm thấy tươi mát, ngậm nước và sạch mà không cần thêm bất kỳ hóa chất nào. Để thực hiện công thức của chúng tôi, bạn cần dầu gội trẻ em, dầu dừa, nước tinh khiết. Đặt

Miếng bông vào bình và đổ chất lỏng bên trong. Voila!

Không có gì tệ hơn là phá vỡ một thỏi son yêu thích! May mắn thay, chúng tôi có một mẹo về cách khắc phục nó! Điều duy nhất bạn sẽ cần là nhẹ hơn. Bật nhẹ đầu son và gắn lại son. Ánh sáng phần bị nứt để niêm phong nó. Voila! Tìm hiểu làm thế nào để định hình lông mày của bạn một cách hoàn hảo bằng nhíp.

Nếu bạn không có nhiều cọ vẽ thì chỉ cần cắt miếng mút trang điểm. Voila!

DẤU THỜI GIAN:

02:37 Bí quyết trang điểm mút

03:04 Gel lông mày nhuộm màu

03:50 Bàn chải trang điểm có thể điều chỉnh

06:28 Bảng màu Lipgloss DIY

07:38 Cách sửa chữa son môi

10:12 Trang điểm cho đôi môi
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

34 thoughts on “23 THỦ THUẬT TRANG ĐIỂM HOÀN TOÀN DỄ DÀNG

 1. Yêu quá quả bóng mà cũng làm được để đánh mặt phấn nền đánh mông đánh Cúc c** đánh đi đánh răng miệng

 2. Báo cáo kênh 5 minute craft ở vn có nhiều thành phần ngu và vô ý thức quá. Clip nào cũng cmt chửi .

 3. Đm bọn bảo kênhn ăn cắp ngứa lồn à
  Dell bt đừg sủa
  Đọc ơ phần mô tả ngu vl
  Sủa ír thôi
  👽💩💩💩

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *