February 8, 2023

#21 GẠO NẾP GẠO TẺ | Phim Gia Đình Việt 2018GẠO NẾP GẠO TẺ phát sóng lúc 20H tối THỨ 2, 3, 4 hàng tuần và phát lại vào 11h45 thứ 2 – thứ 7 trên kênh truyền hình HTV2.

🍎 Trọn bộ Gạo Nếp Gạo Tẻ tại:
🍎 Những phân cảnh hay nhất tại:

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

📣 Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình phim – hài khác của HTV2:
►Phiên tòa tinh yêu:
►Ai cũng bật cười Full:
►Tài tiếu tuyệt Full:
►Lần đầu tôi kể:

Hoặc xem thêm trên hệ thống HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

21 thoughts on “#21 GẠO NẾP GẠO TẺ | Phim Gia Đình Việt 2018

  1. Phim gì mà như Tấm Cám :v con rể mà coi như thằng ở :v con gái thì chả kiếm ra tiền rồi hai mẹ con thi nhau ăn ngon mặc đẹp, có tiền thì khen tới tấp k có tiền thì hắt hủi, phim hài ghê =))

  2. Tôn trọng cộng đồng mà tức không chịu nổi , nhưng không biết nói câu gì cho đỡ tức. Đmẹ , cả mẹ lẫn con Hân, tổ mẹ nó đời chúng nó phải gặp con trai Bắc Kỳ coi nó đá cho vỡ mồm cả mẹ lẫn con… Sao thằng Kiệt không xây bệ mà thờ con Hân?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *