March 26, 2023

1 phút nằm mơ tại Gia Lai, Kontum – Review chi tiết như người đi rồi12h trưa mưa phùn lạnh, khoai tớ quyết định không đi ăn trưa như mọi khi mà ngồi cặm cụi tưởng tượng về 1 chuyến đi đến phía Bắc Tây Nguyên :v

NHỮNG NƠI ĐÃ MƠ:
1. Chùa Minh Thành – Tham quan miễn phí
Đây là nơi đầu tiên mà kh đến trong chuyến đi lần này và cũng là 1 trong những ngôi chùa mang phong cách Nhật Bản tại Việt Nam. Hoành tráng là thứ nhất định phải nhắc đến ở ngôi chùa cực giàu này. Đến Gia Lai thì phải 1 lần đến đây vì k có bức ảnh hay clip nào miêu tả đc hết sự hoành tráng của nó.

2. Nhà tù Pleiku – Miễn phí
Nhà tù này thì theo kh nhận định đi cho biết thôi chứ cũng k có gì quá đặc sắc. Có 1 bức tường khá cũ kỹ cùng vài mô hình được dựng lên để mô phỏng lại các cảnh tượng của nhà tù trước đây. Ngoài ra còn có khu trưng bày và 1 nhà giam đc tôn tạo lại nhưng đã bị khóa trái cửa.

3. Thác Phú Cường – Miễn phí
Mới đến thì thực sự hoang tàn từ cổng chào cho đến các hạng mục bên trong. Thác này thực chất được 1 công ty đứng ra khai thác nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khoai tớ thấy 1 số phòng nghỉ cho khách du lịch vẫn đang được xây dựng. Tuy nhiên khi vào tới thác, kh tớ đã khá bất ngờ vì dòng nước chảy của thác rất mạnh, dữ dội và thực sự hùng vĩ. Đây là 1 trong những con thác hùng vĩ nhất mà kh từng đc chứng kiến.

4. Vườn Thanh Long buổi tối xã Chư Xê – Miễn phí
Đây là 1 trong những điểm k có trong lịch trình ban đầu của Kh tớ @@ kh tớ bắt gặp khu vườn này trên đường từ Thác Phú Cường về thành phố Pleiku. Nó nằm gần với học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và thực sự đây là 1 điểm mà kh tớ ấn tượng nhất trong chuyến đi lần này @@ Đẹp tựa thiên đàng như trong vườn cổ tích…Rất khó có 1 từ diễn tả đc hết khung cảnh vi diệu của tối hôm đó :3

5. Cầu Treo biển hồ – Miễn phí
Cây cầu treo này cũng giống như bao cây cầu treo khác ở Tây Nguyên. Lung lay và k chắc chắn đó là những mỹ từ miêu tả chiếc cầu treo này. Cây cầu này k dài lắm, phía đầu cầu có 1 quán nước nhỏ, bên dưới cầu có 1 mô đất để ngắm toàn cảnh chiếc cầu treo này và còn có 1 con đg nhỏ dẫn ra để ngắm biển hồ Pleiku rộng lớn.

6. Đập tràn Nghĩa Hưng – Miễn phí
Con đập này nằm ngay gần cầu treo biển hồ. Khi kh đến đây thì có gặp 1 tụi trẻ con đi chăn bò. Chúng đều là người Gia Rai, rất hồn nhiên và chúng có 1 đôi mắt khá là đẹp.
CÒN NỮA…
—————————————
Link Full Review Chi Tiết tại:

—————————————
Hành trình 63 tỉnh thành – Ăn & Đi

Facebook:
Youtube:
Gmail: mr.khoaivivu93@gmail.com
————————————
Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Ảnh, Video, Kinh Nghiệm Du Lịch:

—————————————
| MUSIC |
– Viet Nam Airline – Pi SEVEN REMIX
————————————–
© Bản quyền thuộc về Mr. khOai Vivu
© Copyright by Mr. khOai Vivu
☞ Do not Reup

#MrKhOaiVivu #GiaLai #KonTum

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *