December 1, 2020

1.604 (1). Nhật ký Phạm Trọng Thủy: Vượt sông Sài GònĐây là nhật ký chiến sỹ đầu tiên được phát trên kênh WwVN, trân trọng giới thiệu.

Xem thêm các video clip từ Win win Việt Nam:
– Bảo vệ biên giới phía Bắc

– Bảo vệ biên giới Tây Nam

– Hồi ức người lính sư đoàn bộ binh 7

– Tổng hành dinh trong mùa xuân toàn thắng

– Trung đoàn – một thời chiến trận

– Nhân chứng lịch sử – Chủ quyền 1988

#phamtrongthuy #Winwinvietnam

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

25 thoughts on “1.604 (1). Nhật ký Phạm Trọng Thủy: Vượt sông Sài Gòn

 1. Quá cảm phục quân giải phóng, không có máy bay, xe tăng, pháo lớn mà chỉ có vũ khí bộ binh và pháo mang vác mà đương đầu với quân Mỹ- Nguỵ và chư hầu, trang bị hiện đại!

 2. Năn 1968 mặc dù quân giải phóng thiệt hại nặng, thiệt quân, mất thế nhưng đã đánh bại ý chí chiến tranh của Mỹ, buộc họ xuống thang chiến tranh, đàm phán với ta và chuyển sang chiến lược “ phi Mỹ hoá” cuộc chiến, tức “Việt Nam hoá chiến tranh”!

 3. Cám ơn csvn đã khơi dậy các cây bút viết về những người anh hùng dân tộc đã không tiếc máu xương giành độc lập cho dân tộc vn

 4. "Có đơn vị thương vong trên 2/3 quân số…" hỏa lực Mỹ thật khủng gây cho bộ đội ta nhiều tổn thất

 5. Đây mới chính là loạt boom của tác giả Phạm Trong Thủy cho đám lính thế hệ thứ tư vì không biết tiếng súng xung trận là gì nè!!!

 6. Cảm ơn chị Yến nhé,,, chị có giọng đọc thật tuyệt vời,,,cuốn hút,, ước một ngày gần nhất được gặp chị thần tượng của em cũng như của những người yêu kênh win-win Việt nam,, chúc chị Yến luôn luôn khỏe mạnh và cập nhật nhiều chương trình hay cho đôc giả,,,,

 7. Sao nhat ky cua bac Thủy khong co tu giai doan moi nhap ngu,huan luyen va vuot Truong Son vao Nam chien dau nhi ,chi Yen oi?

 8. Tôi ở gần làng 10 huyện dầu tiếng đây. Bốn năm trước mới tìm thấy một mộ chôn tập thể chiến sỹ của ta quy tập về nghĩa trang liệt sĩ của huyện

 9. Trở về cuối năm 1967
  WWVN đăng một số hình ảnh tư liệu bắn ứng dụng đạn DKB của đơn vị pháo này thì hay hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *