January 26, 2023

🔴 Anh Chí Râu Đen Nov14 – Nhà máy nước sông Đuống: Quyết giá thay & Dân gánh lãi vay nghìn tỷBàn luận về chuyện giá bán của nhà máy nước sạch sông Đuống.

Thành phố Hà Nội lý giải chuyện áp giá mua nước sạch của nhà máy nước sông Đuống với giá 10.246 đ là theo Nghị định 117. Các chuyên gia nói Hà Nội căn cứ theo Nghị định 117 là sai thẩm quyền, chuyện định giá là do doanh nghiệp, không phải việc của Thành phố. Thành phố nên và chỉ nên giữ vai trò là trọng tài đưa ra yêu cầu cho các nhà đầu tư:
– Chất lượng nước đảm bảo;
– Dịch vụ cung cấp nước cần ổn định, liên tục;
– Áp lực nước phải đủ;
– Giá thành phải phù hợp.

Ngoài ra, chuyện tính lãi vay ngân hàng của dự án (chiếm 80% tổng vốn đầu tư) vào giá thành nước với số tiền 2.103 đ/m3 (chiếm đến 20% giá bán nước) là vô lý, dân không thể gánh chịu thay khoản lãi đó cho nhà đầu tư được.

Giá bán nước sạch của các nhà máy nước được căn cứ theo Thông tư liên ngành số 75/2012. Theo đó, giá bán nước sạch được quy định như sau:
– Giá bán nước sạch = (Tổng chi phí + 5% định mức)/Sản lượng nước

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: chiblackbeard@gmail.com
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

31 thoughts on “🔴 Anh Chí Râu Đen Nov14 – Nhà máy nước sông Đuống: Quyết giá thay & Dân gánh lãi vay nghìn tỷ

  1. cong san no the day chung loi ich nhom day chu thang tu ban no ko lam the tru thang cs chung di buon muon von cua thang lai thi con ko than phai chiu the thang tre con no cung lan duoc may ban nuoc thi may phai co tien chu may ko co tien may di vay lai roi thang mua phai chui a may thang ngu no ko biet no la con thang nao

  2. Nhà máy nước sông Đuống mới đi vào hoạt động, cung cấp nước cho Tây Hà Nội với giá gấp đôi nhà máy Sông Đà. Nghe đâu 80% vốn đi vay lãi, chỉ có 20% vốn để xây. Tp Hà Nội đồng ý mua giá gấp đôi thị trường, khác gì ép dân trả lãi cho chúng, nước là mặt hàng độc quyền không được lựa chọn. Cần tìm ra ai ký quyết định mua nước đem ra truy tố ngay, cầm thiết bắn luôn vài thằng làm gương cho bọn sau ko dám nữa mới được

  3. Làm hết 4 đồng tính kênh lên thành 5 đồng, coi như mình có 1 đồng còn vay 4 đồng. 1 đồng kia chia nhau theo tỷ lệ thành cổ phần. Bài toán tay không bắt …… tội người dân.

  4. Thịt giá 150k/ 1 kg bác ạ. Bây giờ VN nhà giàu mới dám ăn thịt. Sắp trở thời bao cấp. 1 tháng ăn 1 bữa thịt bác ạ. Tôi cứ thắc mắc, sao họ ko nhập thịt mĩ cho dân ăn, vừa rẻ vừa ăn toàn. Lý do gì, tôi cũng đoán ra bác ạ.

  5. Kinh doanh khong can loi nhuan chi co may thang o ha noi moi co cai suy nghi nhu vay ma thoi. kinh doanh ko can loi nhuan thi may dung lap cong ty lam chi, tui may nen noi la tui may di lam tu thien di.

  6. Cũng may mà không có nhà máy nước sông Tô Lịch hoặc nhà máy nước Biển Đông. Chứ không chi phí xử lý nước sạch còn khủng hơn.

  7. Tôi lại mấy ba tôi luôn , sao những nhiều người tham lam quá vậy há ? Người dân thì nghèo điói khắp nước , mà mấy ba tôi lúc nào củng nghỉ đến việc lấy cướp của dân cuộc đời rồi dần cũng đoàn tụ theo ông bà mà sao tham lam quá , sao người ta ngoại tộc của mình còn đối dữ với dân mình như ruột thịt còn đắng này người Việt với nhau chắc phải yêu thương giúp đở lẫn nhao nhiều hơn nhiều hơn lắm hả quí vị !!!!!

  8. Chào Anh Chí Tuyến! Tôi thường theo dõi trên 2 kênh của Anh! Gần đây có hiện tượng 1 luật sư ở Mỹ là ông Nguyễn Duy Hùng về hợp tác với nhà nước VN và viết bài trên báo nhân dân. Ông này trước đây là 1 người chống cộng rất nhiệt tình ơi bên Mỹ và cả ở VN nữa, nhưng bây giờ lại về hợp tác và theo như ông nói là về cùng với chính quyền VN để cải tổ và giúp chính quyền đổi mới. Theo Anh thì như trường hợp của ông LS này thế nào ah? Có thành công ko hay sớm vỡ mộng. Anh có thông tin gì ko thì nói cho Bà Con cộng đồng mạng nghe với! Cũng như là khai dân trí! Chúc Anh nhiều sức khỏe và mang nhiều thông tin bổ ích đến với mọi người!

  9. Trên thì sâu mọt cả bầy. Dưới thì cá mập (shark)cả đàn. Dân sống thế nào đây khi Điện+Nước+Xăng dầu không được chọn nhà cung cấp???

  10. Tai sao nhung viec phi ly nhu the ma lai xay ra tai HN noi tap trung tinh hoa tri tue,toan giao su tien si ma de dat mui nhu con bo the nhi.No cho an uong ban thiu cung im, toan mo mong hao huyen.HN la PARIS oc con nha ban co nong lanh dao.Cam on CRD da noi cho nguoi dan biet sai trai luu manh cua bon lanh dao CS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *