March 26, 2023

🐻 #BOOK2MINS | Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH – TỬ TẾ | TÍCH TAY GẤU 🐻#Bookaholic2mins #TichTayGau #YTuongNayLaCuaChungMinh
😍😘😍
Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH
– TÁC GIẢ: HUỲNH VĨNH SƠN
—– Lần này:
Tử Tế
1.Sau 45 phút thuyết trình một chiến dịch truyền thông, mà cả Agency đã dành biết bao công sức, anh Marketing Director trầm ngâm vài giây rồi trở lại khuôn mặt như Phật, tâm đắc với mọi thứ trên đời vốn có của mình, nói:
Anh không nghĩ đâ là proposal của một Creative Agency!
Agency “hết hồn chim én”. Anh tiếp:”
“Nó giống như một proposal do chính bên tụi anh làm vậy, sát thực tế, gọn gàng, nắm vấn đề rất rõ, không lan man. Trả lời đúng bệnh tình mà nhãn hàng tụi anh đang dính. Good job tụi em ơi.
Chỉ vì một câu nói đó thôi mà cả Agency sau đó làm bán mạng cho nhãn hàng này. Dù chỉ một đơn đặt hàng bé tẹo thôi cũng đầu tư triển khai hết sức chỉn chu, tuyệt đối không làm cho anh Marketer thất vọng.
2 Brand Manager: anh rất thích câu này. Nó được 9 điểm rồi. Em có thể giúp anh cân nhắc lại tí xíu xe nó có thể gọn hơn chút được không. Sáng mai ngồi cà phê, làm điều thuốc rồi thử nghĩ giùm anh, coi có lên được 10 điểm tròn không nhé. Cảm ơn em!
Tôi không nghĩ ra câu tốt hơn nhưng đã gạt hết tất cả việc khác, dành nguyên buổi sáng suy nghĩ thêm chứ không chỉ trong vài điếu ba số.
2. Anh sếp cũ tâm sự:
“Khoảng thời gian đó anh chỉ làm freelance thôi. Vừa bước vào gặp sếp tổng, sếp cúi đầu chào thiếu điều gập người làm đôi và nói: “Thank you for being here. Please help us”. Đêm đó làm đến khuyen cho buổi họp sáng mai, chính tay ông kéo quạt đến từng bàn, tự tay xách xô đá bỏ vào từng cái quạt cho các Creative vì sau 6 giờ là máy lạnh tòa nhà tắt rồi, ngộp và nóng lắm. Cuộc đời đi làm Agency chưa bao giờ anh thấy người ta đối xử với nhân viên như thế. Anh không biết đó có phải là tinh thần của người Nhật hay không nhưng sau đó thì anh trở thành nhân viên chính thức luôn chứ không freelance vòng vòng như trước nữa!
Môi trường Agency bao giờ cũng “ì xèo” nên đôi khi đi qua nhau hơi nhanh và hơi bạc, riết rồi cũng quen. Mọi sự phũ phàng đều được bọc lớp đường “Business” và “Professional” nên vỗ về nhau làm chi nữa. Dù sao đời vẫn vui vì còn gặp được những sự tử tế này.
—- Trích “Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình” – Tác giả: Huỳnh Vĩnh Sơn

* **Kết nối với Tích Tay Gấu***
►Facebook:
►Instagram:
►Email: quoctichkg@gmail.com
————- Filming gear
Máy T quay: #Canon T3i:
Lens T dùng: #Sigma 18-250:
Micro T gắn: #Rode Compact micro:
Chân máy T xài: #Benro Pro Angel:
Balo T mang: #Kopack 17inch:
Tripod T mới sắm: #JOBY GorillaPod 3K Kit:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

One thought on “🐻 #BOOK2MINS | Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH – TỬ TẾ | TÍCH TAY GẤU 🐻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *