August 14, 2022

✅ Sau 2 năm mua lại thời trang NEM, tập đoàn Nhật Stripe International vừa thâu tóm thêm chuỗi 134 c✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Cách đây chưa lâu, Công ty TNHH MTV Global Fashion (gọi tắt là GF) với thương hiệu chính là Vascara đã chính thức sáp nhập vào công ty bán lẻ thời trang Nhật Bản – Stripe International.
Với sự đầu tư và tăng vốn từ Stripe International, Vascara tin rằng mình sẽ phát triển mạnh hơn trong thời gian tiếp theo, như ra mắt nhiều mẫu mã giày, cùng túi xách hợp thời trang, với chi phí hợp lý dành cho người tiêu dùng Việt.

Với những người trong làm trong ngành thời trang Việt, Stripe International không phải là một cái tên xa lạ. Sau thương vụ mua lại thương hiệu thời trang dành cho phái nữ – NEM trong năm 2017, Stripe International đã tạo một tiếng vang không nhỏ về mặt truyền thông.
Cũng tại thời điểm đó, đại diện của Stripe International tiết lộ, với 100 triệu dân cùng phần lớn là dân số trẻ, Việt Nam luôn là thị trường có tính chiến lược của doanh nghiệp này tại khu vực Đông Nam Á. Thế nên, việc họ thâu tóm thêm Vascara cũng chẳng có gì khó hiểu.
Ông Harigae Tsutomu – Chủ tịch HĐQT Stripe Saigon chia sẻ lý do vì sao chọn M&A với Vascara: “Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng của thị trường thời trang Việt, đặc biệt là ngành giày dép, túi xách. Vascara là thương hiệu chúng tôi thấy rất có tiềm lực để phát triển.
Chúng tôi tin, bằng những kinh nghiệm – kỹ thuật bấy lâu đã tích lũy từ nhiều thị trường trên thế giới, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ Vascara tăng tốc, mở rộng hệ thống cửa hàng và phục vụ nhiều hơn người tiêu dùng Việt”.
Hệ thống cửa hàng phong cách mới của Vascara.
Và đúng như nhận định của ông Harigae Tsutomu, ngành da giày của Việt Nam ở thời điểm hiện tại tăng trưởng rất nhanh. Trong vài năm gần đây, ngành da giày Việt Nam đạt mức tăng trưởng bình quân 9,7%/năm.
Hiệp hội Da Giày Túi xách Việt Nam cho biết, có đến 90% sản phẩm giày dép hiện nay của Việt Nam được đem đi xuất khẩu, chỉ phần nhỏ được tiêu thụ tại thị trường nội địa.
Trong vài năm qua, mỗi năm người tiêu dùng Việt cần 150 triệu đôi giày và nhu cầu đang ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Số lượng giày dép bán ra trong tháng tương đương 12,5 triệu đôi/tháng, tính trung bình mỗi ngày thị trường Việt Nam tiêu dùng khoảng 0,41 triệu đôi/ngày.
Tuy nhiên, thị trường da giày sôi động nhất chỉ đang tập trung chủ yếu ở 3 thành phố lớn là TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện tại, chẳng mấy chốc, các tỉnh lẻ sẽ nối gót 3 thành phố lớn kể trên, trở thành những thị trường đầy tiềm năng của ngành giày da – túi xách.
Hệ thống nhận diện cũng được thay đổi mới.
Về phần Vascara, thành lập năm 2007, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng hệ thống 134 cửa hàng phân phối trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử tại website vascara.com; Vascara là một trong những thương hiệu Việt về gia dày – túi xách nổi bật nhất thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
Bên cạnh đó, Vascara đã phục vụ hơn 1,5 triệu lượt khách hàng mua sắm trong năm 2018.
Bà Lê Cảnh Bích Hạnh – Giám đốc điều hành GF cũng khá hào hứng trước sự hợp tác mới này: “Mỗ

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *