June 25, 2022

✅ Ông Trump “vừa đấm vừa xoa” Trung Quốc trước đàm phán thương mại mới✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Sau một loạt những lời chỉ trích nhằm vào chính sách thương mại của Trung Quốc tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 25/9 bất ngờ tuyên bố, có thể đạt được một thỏa thuận thương mại sớm hơn dự định với Trung Quốc, giúp chấm dứt 15 tháng căng thẳng giữa 2 bên.
Đây là tín hiệu tích cực được người đứng đầu chính phủ Mỹ phát đi trước vòng đàm phán thương mại mới, dự kiến diễn ra sau 2 tuần nữa, tại Mỹ.
Phát biểu tại New York, Mỹ, Tổng thống Donald Trump hôm qua khẳng định, Trung Quốc đang rất muốn và nên tiến tới một thỏa thuận thương mại với Mỹ.
Tổng thống Mỹ cho rằng hai bên có thể đạt được văn kiện này sớm hơn suy nghĩ của nhiều người: “Chúng tôi đã tạo ra nền kinh tế vĩ đại nhất trong lịch sử của đất nước chúng tôi. Đó là nền kinh tế vĩ đại nhất thế giới. Nếu đối thủ của tôi chiến thắng, Trung Quốc sẽ trở thành nền kinh tế số một từ trước đến nay. Trung Quốc đang đi sau chúng tôi và họ sẽ không bao giờ bắt kịp chúng tôi nếu chúng tôi có khả năng lãnh đạo thông minh. Chúng tôi đã thu về hàng nghìn tỷ USD và họ đã mất hàng nghìn tỷ đô la thời gian qua. Và họ đang rất muốn đạt được một thỏa thuận. Và điều đó có thể xảy ra, nó có thể xảy ra sớm hơn bạn nghĩ.”
Theo Tổng thống Donald Trump, các cuộc đàm phán thương mại Mỹ – Trung đang diễn ra thuận lợi. Và Trung Quốc đã nhận ra rằng, nước này đang mất đi việc làm khi chuỗi cung ứng bị ảnh hưởng, trong khi nhiều công ty rút khỏi Trung Quốc và chuyển đến các nước khác.
Các tuyên bố mới nhất của Nhà lãnh đạo Mỹ là tín hiệu khả quan hứa hẹn việc hai nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể sớm đạt thỏa thuận thương mại, qua đó chấm dứt cuộc cạnh tranh thương mại vốn gây tác động tiêu cực đến nhiều nước khác trên thế giới.
Trước đó 1 ngày, trong bài phát biểu tại phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành phần lớn thời gian của mình để chỉ trích mạnh mẽ các chính sách thương mại của Trung Quốc, đồng thời khẳng định Washington sẽ không bao giờ chấp nhận “một thỏa thuận tồi” trong các cuộc đàm phán thương mại song phương.
Theo nhà lãnh đạo Mỹ, Bắc Kinh có “mô hình kinh tế phụ thuộc vào các rào cản thị trường, trợ cấp nhà nước, thao túng tiền tệ, bán phá giá sản phẩm, ép buộc chuyển giao công nghệ và đánh cắp tài sản trí tuệ”. Và sự tăng trưởng kinh tế mà Trung Quốc có được bằng cách lợi dụng vào Mỹ.
Ngoài ra, ông Donald Trump cũng đề nghị tổ chức thương mại thế giới (WTO) đánh giá lại nền kinh tế Trung Quốc, bởi theo ông, Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới và họ “không nên tự nhận mình là một quốc gia đang phát triển, nhằm lách khỏi những quy tắc của tổ chức này.
Trước những chỉ trích như vậy của Tổng thống Mỹ, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng ngay lập tức phản ứng: “Các cuộc tranh luận chung của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc là một diễn đàn quan trọng để các nước thành viên thể hiện, trao đổi quan điểm về các vấn đề liên quan đến phát triển và hòa bình của thế giới. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng quốc tế thả

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *