December 1, 2022

✅ Khách thuê căn hộ chung cư Linh Đàm mới chỉ ôm, chưa hiếp dâm nữ giúp việc✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Liên quan đến vụ chủ nhà bị tố hiếp dâm nữ giúp việc tại khu chung cư HH Linh Đàm, sáng 14/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiếp dâm, về phía bị hại đã rút đơn trình báo.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, trong lúc nữ giúp việc đến dọn dẹp nhà theo giờ, nam chủ nhà bất ngờ tới ôm người phụ nữ này. Khi thấy nạn nhân hò hét phản ứng, chủ nhà đã cho về.
Điều tra nghi vấn chủ nhà hiếp dâm người giúp việc tại khu chung cư HH Linh Đàm
Nạn nhân sau đó kể lại sự việc với chồng, người chồng bực tức đến đánh chủ nhà và đưa lên công an.
“Sau khi làm việc, chúng tôi xác định không có hành vi hiếp dâm, bị hại cũng đã rút đơn nên tôi cho cả 2 ra về, nữ giúp việc này hơn chủ nhà 5 tuổi”, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai nói.
Trước đó, chiều 13/7, người dân tại tòa chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tụ tập bàn tán xôn xao ngay tại sảnh tòa nhà về câu chuyện người đàn ông đã có hành vi hiếp dâm một nữ giúp việc theo giờ.
Theo một số người dân khu chung cư, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì nam chủ nhà bất ngờ chốt cửa thực hiện hành vi đồi bại. Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, một lát sau nạn nhân đưa người thân đến hành hung chủ nhà.
Đại diện tòa HH4A xác nhận sự việc nghi vấn xảy ra vào khoảng 16h cùng ngày tại tầng 4 của tòa nhà, người đàn ông là khách thuê căn hộ.

Nghi án thiếu nữ khuyết tật bị ông lão 67 tuổi hiếp dâm tại nhà
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *