October 3, 2022

✅ Hậu quả thương chiến: Thị trường Trung Quốc suy yếu, các nước châu Á tìm đường rút lui✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Các nước châu Á tìm kiếm nhân tố kích thích kinh tế mới
Đối với châu Á, Trung Quốc cho đến nay vẫn là một thị trường lớn trong chuỗi cung ứng của khu vực, tuy nhiên nhu cầu của thị trường này hiện đang dần suy yếu, và các nước láng giềng buộc phải thực hiện các kế hoạch khác.
Các chính sách được thiết kế lại bao gồm thu hút các công ty nước ngoài đến để kinh doanh, cố gắng kích thích nhu cầu trong nước và cung cấp dịch vụ OEM (nhà sản xuất phụ tùng gốc) cho các thị trường xuất khẩu khác.
Thái Lan đã công bố “kế hoạch di chuyển”, trong đó bao gồm các ưu đãi về thuế và những sửa đổi về mặt luật pháp để thu hút đầu tư nước ngoài.
Ngân hàng Trung ương Indonesia hồi tuần trước đã thực hiện cắt giảm lãi suất lần thứ ba trong vòng ba tháng đồng thời công bố các biện pháp để kích thích tiêu dùng trong nước. Ấn Độ và Philippines cũng đã nhiều lần tiến hành cắt giảm lãi suất.

Quá trình xuất khẩu sang Trung Quốc ở các khu vực khác của châu Á trong năm nay đã chậm lại, điều này khiến các doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm thị trường thay thế. Trong nửa đầu năm 2019, xuất khẩu Nhật Bản và Hàn Quốc sang Trung Quốc đã giảm, tuy nhiên việc xuất khẩu hàng hóa trong cùng kỳ sang Mỹ, Anh và Nga đã tăng.
Malaysia và Thái Lan cũng có sự tăng trưởng trong xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Singapore và Việt Nam.
Trao đổi với Reuters, Phó chủ tịch ngân hàng trung ương Indonesia Dody Budi Waluyo cho biết, “Những nỗ lực tìm kiếm thị trường phi truyền thống đã giúp [Indonesia] tăng cường xuất khẩu sang các nước như Chile, Qatar và Sri Lanka”.
“Chúng tôi đã đa dạng hóa các điểm đến xuất khẩu để có thể bù đắp những ảnh hưởng do sự sụt giảm trong xuất khẩu sang Trung Quốc hoặc Mỹ”.

Theo phân tích của Reuters về tám nền kinh tế lớn, bao gồm Hàn Quốc, Indonesia và Đài Loan cho thấy, tính đến cuối nửa đầu năm 2019, đóng góp từ nguồn thu nhập từ xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc Đại lục vào GDP nói chung đã giảm xuống 8%, so với 9.3% cùng kỳ năm ngoái.

Đồng thời, nhu cầu trong nước đóng góp 0.7% vào tốc độ tăng trưởng GDP quý II của Nhật Bản, đủ để bù đắp 0.3% đến từ nhu cầu bên ngoài.
GDP quý II của Malaysia tăng 4.9%, được hưởng lợi mạnh mẽ từ hoạt động tiêu dùng tư nhân.
“Tăng trưởng kinh tế tại các thị trường mới nổi ở châu Á đang có dấu hiệu chậm lại, một phần do những căng thẳng thương mại. Tuy nhiên, tiêu dùng tư nhân tại địa phương đã duy trì hiệu suất tốt”, báo cáo cuối tháng 7 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cho biết.
Biểu đồ thể hiện quy mô xuất khẩu của các nước châu Á sang Trung Quốc sụt giảm trong năm 2019 (Nguồn: Reuters)
Làn sóng giảm phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc
Theo các chuyên gia phân tích, các công ty châu Á gần đây đã dồn dập đóng cửa các nhà máy của họ ở Trung Quốc và di chuyển dây chuyền sản xuất về bản địa, điều này sẽ giúp họ giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc.
Theo báo cáo được công bố tháng 9/2019 của Nomura, các công ty Đài Loan như Flexium Interconnect và Quanta Computer, SK Hynix và các côn

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *