December 1, 2022

✅ Giữa bộn bề thương chiến, TQ bất ngờ thay ‘thay tướng’ sang Mỹ: Bắc Kinh đang toan tính gì?✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Sau khi Trung Quốc nối lại việc nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp Mỹ như đậu nành, thịt lợn, tạm hoãn áp mức thuế mới đối với 16 sản phẩm nông nghiệp Mỹ, các cuộc đàm phán Trung-Mỹ cũng đạt được tiến bộ mới.
Vào ngày 17/9, Bộ Thương mại Trung Quốc tuyên bố, theo lời mời của phía Mỹ, ngày 18/9, Phó Chủ nhiệm Văn phòng tài chính trung ương, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trung Quốc Liêu Mân sẽ dẫn đầu phái đoàn Trung Quốc sang Mỹ để tiến hành tham vấn về các vấn đề kinh tế và thương mại Trung-Mỹ nhằm chuẩn bị cho vòng đàm phán kinh tế và thương mại cấp cao song phương lần thứ 13 được tổ chức tại Washington.
Đáng chú ý, cuộc tham vấn cấp Thứ trưởng Trung-Mỹ lần này đã có sự thay đổi với những cuộc đàm phán tương tự trước đó.
Ông Vương Thụ Văn thôi giữ chức Trưởng đoàn đàm phán cấp Thứ trưởng sang Mỹ lần này. Ảnh: VCG
Trước đây, các cuộc tham vấn cấp Thứ trưởng sẽ được diễn ra trước khi tiến hành cuộc đối thoại kinh tế và thương mại cấp cao Trung-Mỹ. Đại diện phía Trung Quốc luôn là Thứ trưởng Bộ Thương mại kiêm Phó đại diện đàm phán thương mại quốc tế Vương Thụ Văn. Ví dụ, các cuộc gặp cấp Thứ trưởng song phương vào tháng 8/2018, tháng 1/2019 hay tháng 2/2019 đều do ông Vương Thụ Văn đảm nhiệm.
Tuy nhiên lần này, ông Liêu Mân đã thế chân ông Vương Thụ Văn. Tại sao phái đoàn Trung Quốc sẽ tới Mỹ với sự thay đổi này? Việc “thay tướng” của Trung Quốc nhằm mục đích gì? đang là những thắc mắc của dư luận và truyền thông thế giới.
Giới phân tích cho rằng, sự sắp xếp này của Trung Quốc có liên quan đến trọng điểm của cuộc đàm phán Trung-Mỹ lần này. Phó Thủ tướng kiêm Trưởng đại diện đàm phán thương mại Trung-Mỹ Lưu Hạc ngày 12/9 cho biết, hai bên sẽ gặp nhau vào tuần tới tiến hành trao đổi thực chất về các vấn đề cùng quan tâm như cán cân thương mại, tiếp cận thị trường, bảo vệ cho nhà đầu tư nước ngoài. Trong khi đó, hầu hết các phương diện như tiếp cận thị trường, bảo vệ đầu tư nước ngoài và chính sách tiền tệ của Trung Quốc do Bộ Tài chính quản lý.
Được biết, khi thành lập các phòng ban và bổ nhiệm quan chức, chính phủ Trung Quốc luôn tập trung vào chuyên môn hóa và có sự phân công lao động là rõ ràng. Ông Liêu Mân hiện là Phó Chủ nhiệm Văn phòng ủy ban tài chính trung ương, đơn vị chịu trách nhiệm về các quyết định chính sách kinh tế trong nội bộ ĐCSTQ, Thứ trưởng đương nhiệm của Bộ Tài chính Trung Quốc, là một trong những trợ thủ của Phó Thủ tướng Lưu Hạc. Trước năm 2003, ông này từng là Phó Chủ tịch và sau đó là Chủ tịch Ủy ban điều tiết ngân hàng Trung Quốc.

Hồi tháng 5/2018, ông Liêu Mân đã tháp tùng Trưởng đoàn Lưu Hạc sang Mỹ đàm phán và đóng vai trò quan trọng trong việc soạn thảo các chính sách và sách lược của Trung Quốc để đối phó với các mối đe dọa thương mại từ Mỹ.
Trong khi đó, ông Vương Thụ Văn – Thứ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc từ lâu đã phụ trách lĩnh vực thương mại kinh tế quốc tế. Ở Trung Quốc, ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại đối ngoại và kinh tế quốc tế nhưng lại không nắm rõ phạm trù về chính sách

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *